Về chúng tôi

Lichtet.vn là website của công ty cổ phần phát triển Đông Phương – công ty chuyên in ấn lịch và các ấn phẩm Tết, in offset các sản phẩm văn phòng.

Tại sao chọn Lichtet.vn

Dịch vụ hàng đầu của chúng tôi

Thiết kế đồ họa và Lịch tết

Thiết kế độc quyền theo yêu cầu của quý khách sử dụng Adobe Illustrator, InDesign, Corel.

In Lịch tết và ấn phẩm

In ấn offset các sản phẩm Lịch tết, Lịch để bàn, Lịch treo tường, Lịch bloc, Bao lì xì, Sổ tay...

Hợp tác xuất bản

Biên tập nội dung, thiết kế, in ấn xuất bản các ấn phẩm.

Tin mới nhất

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Công ty chúng tôi rất mong sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương ( Orient Development JSC ) đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ in ấn, tri thức và nội lực sáng tạo để có thể mang đến cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa các sản phẩm sáng tạo với chi phí hợp lý.

Mỗi một năm lại dần trôi qua, khi những tờ lịch cuối cùng của năm cũ được bóc đi, cũng là lúc mỗi gia đình lại chuẩn bị một cuốn lịch mới. Lịch là sự hiện diện đầu tiên cho không khí Tết, cho năm mới trong các gia đình Việt Nam. Công ty Cổ phần phát triển Đông Phương xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm lịch của năm Canh Dần 2010 với các mẫu mã và chủng loại phong phú. Chúng tôi hân hạnh được mời Quý khách hàng vào thăm trang Web: www.lichtet.vn để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương tự tin đem đến cho khách hàng:
•    Mẫu mã và chủng loại lịch được in ấn chất lượng cao.
•    Các thiết kế ấn tượng và phong phú với các chủ đề : phong cảnh, sắc hoa, thư pháp…
•    Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đa dạng để giúp Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương nhận thấy rằng sản phẩm lịch không chỉ là sản phẩm giúp Quý khách hàng theo dõi ngày, tháng trong 01 năm. Sản phẩm lịch còn là sự nhắc nhở chúng ta về sự quý giá của thời gian và giúp Quý khách hàng phải luôn cố gắng, nỗ lực hơn để đạt được những thành quả trong sản xuất và kinh doanh. Công ty chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để trở thành một đối tác tin cậy trong việc hỗ trợ sự thành công của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.


Trân trọng cảm ơn !

Đỗ Duy Đức

Giám đốc

Quý khách cần thiết kế LỊCH ĐỘC QUYỀN theo yêu cầu?

Xin đừng ngại liên hệ chúng tôi bất kỳ khi nào, đội ngũ Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Đã phục vụ 1000+ khách hàng

Khách hàng tiêu biểu